Về Mr. Tommy – Founder

Chia sẻ từ Mr. Tommy – Founder & C.E.O Tommy English

 “Từ một chàng trai bình thường, tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế chuyên ngành Du Lịch, Tommy đã trải qua một hành trình đầy thách thức. Tiếng Anh từng là nỗi ám ảnh, mỗi lần phải nói tiếng Anh đều là một trải nghiệm đáng sợ. Tommy cũng như bao bạn trẻ khác đã trải qua nhiều lần bị chê bai về khả năng ngoại ngữ của mình. Nhưng chưa bao giờ Tommy nghĩ sẽ từ bỏ, ngược lại, những lời nói góp ý đó đã trở thành động lực mạnh mẽ đẩy Tommy tiến lên.

 Khi người ta càng nghi ngờ, Tommy càng cố gắng hơn. Tommy vẫn nhớ những buổi đầu học Tiếng Anh bằng cách chia sẻ những kiến thức trên mạng xã hội. Ban đầu, không ai quan tâm, thậm chí Tommy phải dùng tài khoản của người thân để tạo hiệu ứng. Nhưng cuối cùng sau bao cố gắng, Tommy đã tìm thấy niềm đam mê trong việc học tiếng Anh, và nhận ra rằng đã đến lúc phải bước ra khỏi vùng an toàn và đối mặt với điểm yếu của chính mình.

 Từ những kinh nghiệm cũng như trải nghiệm của chính mình, Tommy hiểu rõ những khó khăn mà mọi người gặp phải khi học ngoại ngữ này. Chính vì vậy, Tommy English ra đời, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp hàng ngàn học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh và thậm chí tìm thấy niềm đam mê trong việc học tiếng Anh.

 Với chúng tôi, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ, mà còn là một công cụ để kết nối, hoà nhập và tạo giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi không tự tin rằng mình là những người hướng dẫn giỏi nhất, nhưng chúng tôi cam kết không ngừng tìm kiếm và cải thiện, mang lại những điều tốt nhất cho bạn. Hãy tin tưởng rằng bạn sẽ có trải nghiệm chất lượng nhất tại Tommy English.”

Đội ngũ giảng viên

 “Khám phá đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và đam mê tại Tommy English, nơi chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất để phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn.”

Giới Thiệu Đội Ngũ Giảng Viên

 Tại Tommy English, chúng tôi tự hào về đội ngũ giảng viên tài năng của mình. Mỗi giảng viên đều có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy tiếng Anh và luôn tận tâm hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu học tập của họ.

Kinh Nghiệm Và Chuyên Môn

Giảng viên tại Tommy English không chỉ là những người thạo về tiếng Anh, mà họ còn có sự hiểu biết sâu rộng về các phương pháp giảng dạy hiệu quả. Với nền tảng kiến thức vững chắc, họ biết cách tạo ra môi trường học tập tốt nhất để học viên phát triển.

Tận Tâm Và Cam Kết

Chúng tôi luôn cam kết rằng giảng viên của chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn đảm bảo rằng học viên hiểu và áp dụng thành thạo trong thực tế. Sự tận tâm của họ đối với việc giúp bạn thành công trong việc học tiếng Anh là điều không thể phủ nhận.

Phản Hồi Tích cực Từ Học Viên

Đã có rất nhiều những phản hồi từ học viên đã từng được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của Tommy English. Chia sẻ những thành công và trải nghiệm tích cực từ học viên là minh chứng cho chất lượng giảng dạy của chúng tôi.

Liên Hệ Và Đăng Ký Khóa Học

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Tommy English hoặc đăng ký khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Đăng ký nhận thông tin khoá học

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn … )    Tham gia bình luận:

    Lịch khai giảng Test năng lực đầu vào Đăng ký học thử