Về Tommy English

Câu chuyện của chúng tôi (Our story)

Từ một chàng trai rất bình thường tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế chuyên ngành Du lịch. Tommy được coi là “mất gốc” tiếng Anh. Khi đi học tiếng Anh luôn là một điều gì đó rất đáng sợ, không dám mở miệng phát âm một từ vì đã nhiều lần bị chê bai, khinh thường về khả năng ngoại ngữ. Nhưng không vì vậy mà tôi từ bỏ việc thực hiện mục tiêu của mình, những điều đó còn là động lực để tôi cố gắng. Người ta càng nghi ngờ thì tôi càng cố gắng hơn nữa. Còn nhớ những thước phim đầu tiên tôi dám vượt qua nỗi sợ hãi công khai lên mạng xã hội, chả ai thèm xem, tôi thậm chí còn sử dụng tài khoản của người thân để thích và bình luận tạo hiệu ứng. Cuối cùng thì tôi cũng tìm được niềm yêu thích tiếng Anh tôi đã nhận ra rằng đã đến lúc phải bước ra khỏi vùng an toàn và đối mặt với điểm yếu của chính mình. Từ kinh nghiệm của bản thân tôi, tôi thấu hiểu được khó khăn của mọi người khi học ngoại ngữ này. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Tommy English đã giúp đỡ được hàng ngàn học viên có khởi đầu như tôi không chỉ cải thiện kĩ năng tiếng Anh mà còn khiến họ yêu thích việc học tiếng Anh hơn. Với chúng tôi, tiếng Anh không đơn giản là một ngôn ngữ mà nó còn công cụ để kết nối, hoà nhập & tạo giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi không tự tin là những người hướng dẫn giỏi nhất nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Tommy English sẽ không ngừng tìm kiếm và cải thiện và mang lại những điều tốt nhất đến các bạn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được một trải nghiệm chất lượng nhất ở
Tommy English.

Hãy cùng chúng tôi gạt bỏ “Nỗi Sợ” tiếng Anh của bạn nhé!

Vision

 To awaken the love of English of Vietnamese people.

 Mang trong mình sứ mệnh đánh thức tình yêu tiếng Anh của người Việt, Tommy English khao khát phá vỡ rào cản ngôn ngữ và tạo ra một cộng đồng, nơi sự thành thạo tiếng Anh không chỉ là một kĩ năng mà còn là một niềm đam mê, mở ra cánh cửa cho cơ hội và mối quan hệ mới cho học viên.

Mission

 Your companion on the journey of English Mastery.

 Tại Tommy English, sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người đồng hành không ngừng cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Với phương pháp giảng dạy “Student-Centered,” chúng tôi tập trung vào việc đặt học viên vào trung tâm, khuyến khích tự học và tư duy sáng tạo. Ở đây, kiến thức không chỉ là học, mà là một chặng đường, nơi để bạn phát triển và khám phá bản thân.

Core values

Chi tiết (Detailed)

 Tommy English cam kết cung cấp giáo trình và lộ trình học chi tiết, đảm bảo học viên nhận được hướng dẫn rõ ràng và chi tiết về cách tiếp cận và cải thiện kĩ năng qua từng buổi học. Đồng thời, sau mỗi giai đoạn, học viên sẽ được đánh giá năng lực để đưa ra điều chỉnh phù hợp với sự phát triển cá nhân.

Truyền cảm hứng (Inspiring)

 Tommy English không chỉ truyền đạt kiến thức, mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ để học viên vượt qua nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh. Chúng tôi tạo không gian an toàn, khuyến khích học viên tự tin thực hành và vượt qua mọi rào cản, biến nỗi sợ thành động lực cho sự phát triển cá nhân và thành thạo tiếng Anh. 

Thực tiễn (Practical)

 Chương trình học của Tommy English được xây dựng với các chủ đề giao tiếp phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và môi trường công việc. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc trang bị học viên những kĩ năng cần thiết để giao tiếp một cách tự tin và linh hoạt trong các tình huống thực tế khác nhau.

Không ngừng đổi mới (Forward)

 Để đảm bảo trải nghiệm học tập tối ưu cho học viên, Tommy English cam kết không ngừng tiến hành nghiên cứu, phát triển và đổi mới mô hình cũng như phương pháp đào tạo. Điều này giúp học viên luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức và khám phá cơ hội mới trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Test năng lực đầu vào Đăng ký học thử